Catalogue Rọ bơm | Các mẫu rọ bơm | Đa dạng| Bền| Đẹp

Catalogu Rọ bơm nước

I. Tìm hiểu về các loại calogue rọ bơm, chõ bơm, van hút nước, mẫu rọ bơm hiện nay

Rọ bơm là loại Van chân về cơ bản là dạng của một van kiểm tra – van một chiều. Chúng thường được sử dụng kết hợp với máy bơm hút để duy trì áp lực trong một hệ thống ống nước trong khi vẫn giữ các chất rắn có thể làm hút nước, giữ nước các công trình.

Rọ bơm chúng được sử dụng ở đâu?

Mặc dù chúng thường được tìm thấy trong các giếng nước, các van chân (rọ bơm) có thể được sử dụng cho nhiều hệ thống, nơi một chất lỏng cần được bơm từ một khu vực giữ mức thấp hơn .

Rọ bơm hoạt động như thế nào?

Một máy bơm hút chất lỏng vào bộ lọc của rọ bơm và thông qua hệ thống van một chiều của nó. Bởi vì van một chiều lò xo hỗ trợ đáp ứng với áp lực trên một liên tục, van đóng nhanh chóng khi máy bơm tắt, bẫy chất lỏng trong đường ống và bơm trước khi bất kỳ dòng chảy ngược nào có thể xảy ra.

Giữ lại chất lỏng là quan trọng, bởi vì hầu hết các máy bơm cần phải được sơn lót để hoạt động. Được lót có nghĩa là chất lỏng trong ống là đủ để tạo ra hút thông qua máy bơm. Nếu không có chất lỏng trong các đường ống, máy bơm có thể không có khả năng tạo lực hút cần thiết để chạy đúng cách. Và điều đó, đến lượt nó, có thể làm hỏng máy bơm.

Sử dụng một nước hộ gia đình cũng như một ví dụ, máy bơm được cài đặt trên mặt đất, để nó có thể đạt được để bảo trì. Đường ống với một rọ bơm ở phía dưới được đặt vào giếng ở một mức độ đủ sâu để đảm bảo máy bơm luôn luôn tìm thấy nước. Nước được kéo lên một đường ống thẳng đứng đến mức của máy bơm và được giữ tại chỗ bằng van kiểm tra đóng. Nếu không có van kiểm tra đó, nước sẽ tìm mức bình thường của nó và cho phép máy bơm chạy khô.

Tại sao lại sử dụng rọ bơm thay cho van một chiều?

Vì vậy, tại sao không chỉ sử dụng một van một chiều mà không có bộ lọc?

Làm như vậy sẽ dẫn đến nguy cơ các tạp chất bẩn hoặc một thứ gì đó có thể tự lọt vào van, gây kẹt vào vị trí mở và làm cho chất lỏng chảy ra. Tệ hơn nữa, mảnh vụn đó có thể tìm đường vào máy bơm gây ra thiệt hại lớn.

Hạn chế của bộ lọc cần thay đổi theo ứng dụng. Các quá trình kéo từ các giếng không có khả năng chứa các hạt có thể sử dụng lưới mở hơn hoặc có thể chỉ là một ống lọc đục lỗ. Một van chân trong một giếng nước nên có một lưới khá chặt chẽ để giữ cho nước đến càng sạch càng tốt.

Hai phần của van chân làm việc song song để tạo ra lượng nước sạch hơn , điều này có nghĩa là toàn bộ hệ thống sẽ hoạt động tốt hơn.

II. Mẫu catalogue rọ bơm (Luppe valve)

catalog-ro-bom-wonil-han-quoc catalog-ro-bom-gang-wonil

Bấm xem: Rọ bơm gang

Bấm xem: Rọ bơm gang xanh

Bấm xem: Rọ bơm inox Wonil Hàn Quốc

Bấm xem: Rọ bơm gang Wonil Hàn Quốc

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *