Van bướm-van bi điện từ | Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc

Van bướm – van bi điện từ

Kênh hỗ trợ

Van bướm điện từ, van bi điện từ | Nhập khẩu trực tiếp | Giá tốt

Van bướm điện từ và van bi điện từ do công ty Tuấn Hưng Phát nhập khẩu chính hãng Kosaplus, Haitima – Hàn Quốc – Đài Loan. Đầy đủ giấy tờ COCQ, Catalogue, Kích cỡ từ DN50 – DN800. Hàng có sẵn số lượng lớn. Giá tổng đại lý niêm yết tốt nhất thị trường.

Sản phẩm van bướm-van bi điện từ

Van bướm điện từ hay còn gọi là van bướm điện – van bướm điều khiển điện. Đây là thiết được gắn bộ điều khiển điện ( Động cơ điện) để điều khiển mở/đóng điều tiết lưu chất đi qua van.

Van bướm điện từ được tác động mô tơ điện xoay cánh van 90 độ trong phạm vi gioăng làm kín, ngoài ra mô tơ có thể được cài đặt góc độ tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Chạy trên dòng điện 24V, 220V, 380V với động cơ mạnh mẽ chịu được áp lực PN10, PN16, PN25, PN40.

Van bướm điện từ được kết nối với thân bằng nhiều vật liệu yêu cầu môi trường: Van bướm điện từ inox, van bướm điện từ thân gang cánh inox, van bướm điện từ nhựa, van bướm điện từ thép. Với thiết nhiều chất liệu sử dụng khác nhau chuyên cho nước thải, chuyên dùng cho nước sạch, chuyên dùng cho hóa chất, chuyên dùng cho bột…vvv. Nên nhiệt độ dao động từ 0 độ C – 200 độ C.

Hình ảnh van bướm điện từ

Van bướm điều khiển điện DN100
HÌNH ẢNH: Van bướm điện từ thân gang cánh inox (KOREA)

Van bướm điều khiển điện DN80 toàn thân inox 304
Van bướm điều khiển điện DN80 toàn thân inox 304

HÌNH ẢNH: Van bướm điện từ Kosaplus Hàn Quốc

Van bướm nhựa điều khiển điện Haitima
Van bướm nhựa điều khiển điện Haitima

Van bi điện từ hay còn là van bi điện – van bi điều khiển điện cũng có chức năng như van bướm, Bộ điều khiển điện tác động giúp van bi điện từ điều tiết cho phép chất lỏng đi qua hoặc ngăn chặn lại.

Van bi điện từ có viên bi van xoay 90 độ trong phạm vi gioăng làm kín hoặc điều khiển tuyến tính tùy chỉnh các góc độ mong muốn. Được sử dụng dòng điện 24V, 220VAC, 380VAC tác động thân van bi tạo ra hiện tượng mở/đóng. Đặc biệt khi mở/đóng viên bi hoàn toàn không nằm trong đường đi của lưu chất.

Van bi điện từ được thiết kế từ nhiều chất để phục cho các môi trường hoạt động khác nhau: Van bi điện từ inox, van bi điện từ nhựa. Ứng dụng rộng rãi ở các hệ thống nước, nước sinh hoạt, hệ thống sản xuất đồ uống, hệ thống hóa chất vv..v.v

Hình ảnh van bi điện từ

Van bi điện ba ngã
HÌNH ẢNH: Van bi điện từ 3 ngã Hàn Quốc

Van bi điện Kosaplus Hàn Quốc
Van bi điện Kosaplus Hàn Quốc

HÌNH ẢNH: Van bi điện từ lắp ren

Van bi điều khiển điện DN200 Van bi điều khiển điện DN100 Van bi điều khiển điện tuyến tính Haitima DN80
HÌNH ẢNH: Van bi điện từ lắp bích

Thông số kỹ thuật van bướm – van bi điện từ

*Tên sản phẩm:

 • Van bướm điện từ
 • Van bi điện từ
 • Kích thước van bướm: DN50 – DN800
 • Kích thước van bi: DN15 – DN200
 • Chất liệu van bướm: Inox201, 304, 316, Gang dẻo, Nhựa PVC, UPVC, CPVC
 • Chất liệu van bi: Inox201, 304, 316
 • Áp lực: PN10, PN16, PN20, PN25
 • Tiêu chẩu: JIS, BS, DIN
 • Kiểu lắp: Lắp bích, lắp ren, Wafer
 • Nhiệt độ: 200 độ C
 • Chức năng: ON/OFF hoặc Tuyến tính
 • Hãng: Kosaplus, Haitima
 • Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Hàng có sẵn số lượng lớn

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động van bướm-van bi điện từ

a. Cấu tạo van bướm điện từ – van bi điện từ

Động cơ điện từ

Bộ điều khiển điện từ kết nối cho van bướm và van bi. Được sản xuất tại Hàn Quốc và Đài Loan theo tiêu chuẩn IP67, dòng điện sử dụng 220VAC, lớp vỏ hợp kim nhôm cao cấp.

Bộ điều khiển điện KE010 Kosaplus Cấu tạo bộ điều khiển điện KosaPlus

Thân van van bướm van bi

– Thân Van Bướm tương tự như một vòng kim loại trên thân van có những lỗ dùng để định vị vào đường ống bởi các bulon và đai ốc. Đĩa van: Đĩa van là một tấm kim loại nó làm nhiệm vụ điều khiển dòng chảy (đóng hoặc mở dòng chảy) thông qua cơ cấu điều khiển hoặc tay quay. Seat ring: Là vòng làm kín giữa thân van và đĩa van khi van thực hiện quá trình đóng van hoàn toàn.Van bướm thân được làm từ inox, gang, nhựa, thép .vvvv

– Thân van bi thường được chế tạo từ đồng, inox, gang, thép…Là bộ phận chính để lắp giáp các bộ phận lại với nhau. Bi van ( đĩa van ) có hình cầu và được đục lỗ xuyên tâm, thường được làm từ thép không gỉ có độ cứng cao và độ ăn mòn thấp. Là chi tiết chính trong việc đóng mở van. Bi được cố định bởi gioăng làm kín và trục. Trục của van là bộ phận kết nối và truyền lực từ tay gạt, tay quay (vô lăng), bộ phận chuyền động tới bi. Trục van được làm từ hợp kim cứng ít bị ăn mòn. Giăng làm kín: bao gồm các giăng làm kín cho trục van, bi van các giang làm kín này được chế tạo từ teflong (PTFE) hoặc cao su chịu lực hoặc các vật liệu mềm. Có tác dụng làm kín các chi tiết cấu thành nên van. Tay gạt là chi tiết dùng để thao tác đóng, mở van, được chế tạo bằng thép hoặc gang. Tay gạt
có thể thay thế bằng hộp số và vô lăng ( tay quay) khi sử dụng van trong các đường ống có kích thước và áp suất lớn, bộ chuyền động bằng khí nén (bộ điều khiển khí nen), bộ chuyền động bằng điện ( bộ điều khiển điện) khi sử dụng trong các hệ thống tự động hóa.

Van bi có tán
Van bi có tán

Nguyên lý hoạt động van bướm – van bi điện từ

Khi động cơ điện nhận nguồn điện có điện áp 24V/220V/380V tùy loại thì mô tơ của van sẽ hoạt động tác động lên cơ cấu tổ chức trục và bánh răng quay làm trục van vận động quay. Lúc này trục van quay đồng thời ảnh hưởng lên bi van quay góc tương ứng chuyển trạng thái đóng hoặc mở. Trong bộ tinh chỉnh và điều khiển sẽ có 1 công tắc giới hạn hành trình giúp cho trục của van chỉ quay một góc nhất định: Thường sẽ quay 1 góc 90 độ tương ứng với trạng thái đóng/ mở trọn vẹn. Khi trục van & bi van quay đủ góc 90 độ, dòng điện tự động hóa ngắt do công tắc giới hạn hành trình ảnh hưởng. như vậy, trong thời gian mở/ đóng van thì động cư không còn phải hoạt động và sinh hoạt khác với dòng điện từ, làm tăng tuổi thọ cho van.

Video nguyên lý hoạt động van bi điện từ

Khi cấp động cơ cho nguồn điện 220V-24V-380V lúc này động cơ chuyển động khi động cơ quay theo chiều ngược chiều kim đồng hồ là có thể mở van. Và ngược lại khi bạn quay theo cùng chiều kim đồng hồ thì van được đóng. Quá trình đóng mở van hoàn toàn tự động mà không cần sử dụng bằng tay quay

Video nguyên lý hoạt động van bướm điện từ

Chất liệu

Gang, Inox

Thương hiệu

Haitima, KosaPlus

Xuất xứ

Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc

Mời bạn đánh giá
5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Van bướm – van bi điện từ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật
  1. Admin

   Van bướm-van bi điện từ

   thích