Van bi cổ dài dạng ty nổi | Van bi cổ dài mở rộng | Giá tốt

Van bi cổ dài dạng ty nổi

Kênh hỗ trợ

1. Van bi cổ dài dạng ty nổi là gì?

Thiết bị lắp ren hoặc lắp bích cho các hệ thống đường ống, chức năng dùng để điều tiết lưu chất trong đường ống đi qua van, cho phép lưu chất đi qua hoặc chặn lại. Van bi có có 1 viên bi van kim loại có lỗ xuyên tâm xoay 90 độ trong gioăng làm kín do tác động của tay gạt, động cơ khí nén hoặc động cơ điện.

Van bi cổ dài dạng ty nổi là thiết bị có phần cổ hay còn gọi là ty dài hơn so với van bi thông thường. Với thiết kế cổ dài phù hợp cho các hệ thống chôn ngầm, hẹp, thấp so với mặt đất, giúp cho người lắp và người vận hành dễ dàng hơn khi đưa van vào hoạt động.

Van bi cổ dài mở rộng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau để phù hợp với từng điều kiện môi trường như Inox, Gang, Thép, Nhựa. Ví dụ như inox dùng cho hóa chất, nhiệt độ cao, chất ăn mòn, nhựa chuyên dùng cho nước sạch và hóa chất có nồng độ thấp, Gang thếp dùng cho hệ thống nước thải có độ bền cao chống va đập tốt.

Van bi cổ dài được nhâp khẩu trực tiếp hoặc giá công tại đơn vị để phù hợp với yêu cầu của nhà sử dụng. Van bi cổ dài Hàn Quốc, Van bi cổ dài Đài Loan, Van bi cổ dài Malaysia, Van bi cổ dài Trung Quốc, van bi chịu nhiệt. Các dải kích thước từ DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50 cho các dải lắp ren. DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200 cho các dải lắp bích liên hệ 0981 922 185.

2. Hình ảnh van bi cổ dài ty nổi

van_bi_co_dai_2van_bi_co_dai_inox

 

3. Thông số kỹ thuật van bi cổ dài dạng ty nổi

– Kích thước van bi:
+ Lắp ren: DN15 – DN50
+ Lắp bích: DN50 – DN200
– Vật liệu: Inox201, 304, 316, Nhựa PVC, UPVC, CPVC, Thép, Gang
– Nhiệt độ: 200 độ C
– Kiểu van: Cổ dài, ty nôi
– Kiểu lắp: Lắp bích hoặc lắp ren, hàn
– Môi trường: Chất lỏng, khí nén, hơi nóng, hóa chất
– Xuất xứ: Korean, Taiwan, China
– Bảo hành 12 tháng

4. Ứng dụng van bi cổ dài ty nổi

Nhà máy bia: Van bi cổ dài ty nổi được sử dụng trong quá trình điều khiển luồng chảy của chất lỏng và hơi trong các giai đoạn chế biến bia, từ quá trình lên men đến quá trình lọc, đóng chai và đóng hộp.

Nhà máy sữa: Sử dụng để kiểm soát luồng chảy của sữa trong quá trình sản xuất, bao gồm quá trình vận chuyển, lọc, tách béo, và đóng gói.

Nhà máy rượu: Có vai trò quan trọng trong việc điều khiển luồng chảy của chất lỏng trong quá trình chưng cất rượu và quá trình lên men.

Nhà máy mía đường: Van bi cổ dài ty nổi được sử dụng để kiểm soát luồng chảy của nước, mía và các chất lỏng khác trong quá trình sản xuất đường từ mía đường.

Nhà máy nước ngọt Coca-Cola: Kểm soát luồng chảy của nước, siro và các thành phần khác trong quá trình sản xuất nước ngọt.

Hệ thống hơi nước: Sử dụng trong quá trình kiểm soát luồng hơi nước trong hệ thống cung cấp nhiệt và hơi cho các quy trình công nghiệp, như hệ thống hơi nhiệt đới và hệ thống hơi cấp nhiệt.

Hệ thống khí nén: Van bi cổ dài ty nổi được sử dụng để kiểm soát luồng khí nén trong hệ thống cung cấp khí nén cho các quá trình công nghiệp và hệ thống máy móc.

Hệ thống cấp nước: Hệ thống cấp nước để kiểm soát luồng chảy của nước trong quá trình cấp nước cho các khu vực dân cư, công nghiệp và thương mại.

Chất liệu

Đồng, Inox

Thương hiệu

NA

Mời bạn đánh giá
5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Van bi cổ dài dạng ty nổi
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật
  1. Admin

   Van bi cổ dài dạng ty nổi

   thích