Van giảm áp DN25 DN50 DN100 | Hơi | Nước | Giá rẻ | Hà nội

Van giảm áp DN15 …DN100

Kênh hỗ trợ

1. Giới thiệu van giảm áp

Hiện nay, Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát chuyên nhập khẩu các loại van giảm áp từ dn15 đên dn100 , hàng chính hãng từ các nước Italy, Taiwan, Korea

Van giảm áp , còn được gọi là van an toàn theo áp suất làm việc của hệ thống có thể tự động mở và đóng, thường được cài đặt trong hệ thống bảo vệ an toàn đường ống thiết bị hoặc một hệ thống khép kín. Khi thiết bị hoặc áp lực ống vượt quá van bộ áp lực sẽ tự động mở cứu trợ để đảm bảo rằng thiết bị và áp lực phương tiện truyền thông trong các đường ống dưới áp lực bộ, thiết bị bảo hộ và đường ống, để ngăn ngừa tai nạn.

2. Hình ảnh van giảm áp hiện nay của cty chúng tôi

Van giảm áp nước
Van giảm áp nước
Van giảm áp hai mặt bích
Van giảm áp hai mặt bích

Van giảm áp thủy lực DN65

3. Ứng dụng chung của van giảm áp

a. Ứng dụng của van giảm áp:

– Sử dụng trong máy nén khí:

Máy nén khí sử dụng rộng rãi trong công nghiệp nhằm có chức năng thổi sạch, chạy công cụ, bơm lốp xe hoặc các loại túi khí. Tác dụng chính nhằm đảm bảo rằng các khoang chứa áp lực không đạt đến mức nguy hiểm và cho phép người sử dụng có thể điều chỉnh áp lực phù hợp.

– Sử dụng trong thiết bị thủy:

Gồm hệ thống xử lý nước trong công nghiệp, hệ thống truyền dẫn nước, hệ thống ống dẫn dầu nhiên liệu trong tàu thủy, hệ thống truyền dẫn nước. Van giảm áp đóng vai trò giảm thiểu các sự cố xảy ra do áp lực của nước khí cao hơn mức cho phép, đồng thời giúp cho hệ thống cân bằng áp suất ở trong mức an toàn.

Sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm:

Hiện nay hầu hết nồi áp suất đều có van điều áp và van xả áp như là một loại cơ chế an toàn nhằm để ngăn chặn sự bùng nổ trong những trường hợp cần duy trì nhiệt độ, áp suất cao nhằm để làm chín thức ăn.

– Các ứng dụng khác:

Ngoài các ứng dụng đã nêu ở trên, van giảm áp được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hàng không, dầu khí, hóa dầu, , thai thác khoáng sản, vũ trụ, dược phẩm.

b. Chức năng van giảm áp

Là loại van có khả năng làm suy giảm áp suất bên trong đường ống khi áp suất đạt đến một tới hạn nhất định. Loại van này có 2 kiểu giảm áp là điều chỉnh áp suất đầu vào xuống một mức thấp hơn ở đầu ra hoặc tự xả bớt áp suất xuống một mức định sẵn nhằm bảo vệ sự an toàn cho hệ thống ứng dụng.Van giảm áp còn tên gọi khác là van an toàn hoặc van xả, có thể được vận hành tự động hoặc được vận hành bằng tay. Tùy theo thiết kế mà van có thể tự vận hành do áp suất lên cao sẽ kích đẩy của van để thoát ra ngoài hoặc sử dụng cảm biến đo áp suất để mở cửa van. Với kiểu vận hành bằng tay, người ta thường dùng đồng hồ đo áp suất hoặc hệ thống đèn hiệu để theo dõi và chủ động xả van khi cần thiết.

4. Thông số kỹ thuật Van giảm áp

*THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Áp lực tối đa: PN16-PN25

– Nhiệt độ cho phép: 0-85 độ C

– Vật liệu : đồng hoặc đồng mạ crôm

– Môi trường: nước

– Xuất sứ: Chính hãng từ Italy, Đài loan

– Màng ngăn: được làm bằng cao su NBR được dệ vải lưới

– Gioăng làm kín: Bằng cao su, gioăng đĩa đệm cao su NBR

– Đĩa đệm: chế tạo bằng thép không rỉ

– Tình trạng hàng: Hàng luôn sẵn có trong kho với các loại kích thước khác nhau

– Bảo hành: Bảo hành 12 tháng theo cơ chế 1 đổi 1

*CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Van giảm áp

Chất liệu

Đồng

Xuất xứ

Đài Loan, Italya

Thương hiệu

FARG

Mời bạn đánh giá
5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Van giảm áp DN15 …DN100
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật
  1. Admin

   Van giảm áp DN15 …DN100

   thích